50 Guitar Riffs & Licks by Tang Foxy: ปลดปล่อยพลังแห่งกีตาร์ในตัวคุณ

สถานะ
ไม่ได้ลงทะเบียน
ราคา
฿2,490.00
เริ่มเรียน

เรียนกีตาร์ออนไลน์ในสไตล์ ‘Foxy’

หากคุณเบื่อกับการเรียนกีตาร์แบบเดิมๆ เราอยากแนะนำให้คุณมาเรียนกีตาร์ออนไลน์รูปแบบใหม่สไตล์ Foxy กับ ‘แตง’ มือกีตาร์วง Foxy วงดนตรีสไตล์ Instrumental Rock จากเชียงใหม่ ที่จะมาสอนให้คุณโซโล่กีตาร์ได้แบบไฟลุก และทำความรู้จักกับสไตล์ดนตรีของเขาไปด้วยกัน

การเรียนคอร์สนี้เหมาะสำหรับ:

  • ผู้ที่มีพื้นฐานการเล่นกีตาร์และต้องการต่อยอดการออกแบบการเล่นให้มีประสิทธิภาพและเชิงลึกมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ที่น่าสนใจและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเล่นกีตาร์ของตนเอง

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์สนี้:

  • รวบรวม 50 การเล่น Riffs & Licks จากผลงานเพลงของวง FOXY
  • มี Guitar Tabs ให้สามารถเล่นตามได้อย่างละเอียด
  • เรียนรู้การผสมผสานแนวดนตรี Pop, Blues, Rock, และ Jazz
  • เทคนิคการเล่นกีตาร์ที่ทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นและมีเอกลักษณ์

หลังจากคอร์สนี้ ทุกคนจะสามารถยกระดับการเล่นกีตาร์ของตัวเองและประยุกต์ใช้เทคนิคต่างๆ กับงานเพลงให้มีความสร้างสรรค์และมีภาพรวมที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอย่างทวีคูณ

 

เกี่ยวกับผู้สอน

‘กฤตธิ์ สุวรรณธาดา’ หรือ ‘แตง’ มือกีตาร์วง Foxy วงดนตรีสไตล์ Instrumental Rock จากเชียงใหม่ มีประสบการณ์ด้านดนตรีอย่างโชกโชน และด้วยความสนใจดนตรีในหลายๆ แนว เขาได้ฟังเพลงจากศิลปินมากมาย และเริ่มเก็บสะสมซีดีและแผ่นเสียง จนกระทั่งเปิดร้านแผ่นเสียง The Fox’s Den จากคอลเลคชั่นส่วนตัว

แตงได้รับแรงบันดาลใจในการเริ่มเล่นกีตาร์จากความชื่นชอบในการอ่านและดูการ์ตูน โดยเฉพาะตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Macross 7 นอกจากนั้นชื่อวง Foxy ก็มาจากกลุ่มโจรสลัด Foxy จากการ์ตูนเรื่อง One Piece

เขาฝากผลงานไว้มากมายในฐานะมือกีตาร์ และโปรดิวเซอร์ให้กับหลายๆ โปรเจคท์ เช่น วง Foxy (Instrumental Rock) กับอัลบั้ม I Saw the Thunder, Robot, Mother Nature และ 427 วง Migrate to the Ocean (Alternative Rock), วง Jazz Bacanus (Fusion Jazz) กับอัลบั้ม Realize และ Pendulum นอกจากนี้ยังโปรดิวซ์โปรเจคท์รวมศิลปินเชียงใหม่ รำลึก 20 ปี จรัล มโนเพ็ชร เพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน และร่วมงานอัดเสียงในสตูดิโอให้ศิลปินเชียงใหม่มากมาย

เขาพาเพลงของ Foxy เข้าชิงรางวัลสีสัน อะวอร์ดส์ถึง 3 ครั้ง และได้รับรางวัลเพลงบรรเลงยอดเยี่ยมจากเพลง Water 7 ในงานสีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 29 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด Singha Master of the Band 2012 กับวง Super Ritard

สไตล์การเล่นกีตาร์ของแตงผสมผสานแนวดนตรี Pop, Blues, Rock, และ Jazz ได้รับอิทธิพลจาก Eric Clapton, Stevie Ray Vaughan, Jeff Beck, Ian Bairnson และ Larry Carlton เขาสนใจภาพรวมของเพลงและรายละเอียดของเสียงต่างๆ มากกว่าการเล่นกีตาร์เพียงอย่างเดียว ทำให้เขาได้เรียนรู้ทักษะกีตาร์เพิ่มเติมจากการฟังเครื่องดนตรีอื่นๆ ไปด้วย

สมัครเรียนวันนี้ แล้วมาปลดปล่อยพลังแห่งกีตาร์ในตัวคุณไปกับ Tang Foxy!